Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn


Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lạng Sơn 1930 - 2012

LỜI GIỚI THIỆU
   Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, là tổ chức của những người cộng sản trẻ tuổi, trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, lực lượng dự bị tin cậy của Đảng. Hơn 80 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều tên gọi khác nhau, với các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ đã đồng hành với lịch sử dân tộc, lập nên những kỳ tích vẻ vang trong thời đại Hồ Chí Minh.
       Tiến bước dưới cờ Đoàn, cùng với tuổi trẻ cả nước, ở tỉnh Lạng Sơn, các cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi các dân tộc đã quyết chí, bền lòng, cùng viết nên những câu chuyện đầy sống động và ý nghĩa, bản thân những câu chuyện ấy đã xứng đáng trở thành một cuốn sử riêng, đầy màu sắc trẻ trung, nhiệt huyết.
       Cuốn Lịch sử Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn (1930-2012) mà các đồng chí và các bạn đang cầm trên tay không chỉ là một bảo tàng đầy ắp các sự kiện, các dấu mốc lịch sử, mà còn là một cây cầu bắc từ truyền thống, từ sự tri ân, hướng tới tương lai đầy tươi sáng của tuổi trẻ Lạng Sơn với bản lĩnh, hoài bão và khát vọng, nguyện xung kích, tình nguyện vì đất nước và quê hương phát triển.
        Bằng ấy năm tháng, bằng ấy nhiệt huyết, bằng ấy hy sinh, cống hiến và trưởng thành của tuổi trẻ các dân tộc Lạng Sơn sẽ không thể gói trọn trong một cuốn sách. Mặc dù tập thể biên soạn đã có nhiều cố gắng, nhưng khó tránh khỏi những thiếu sót, mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc xa gần.
         Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách!
 
NGUYỄN MINH THƠ

BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN CÁC THỜI KỲ


PHÓ BÍ THƯ TỈNH ĐOÀN CÁC THỜI KỲ


File đính kèm

Tên file

Kích thước

Tải xuống

PBT.jpg

630347 Bytes


Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn