Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nghệ thuật “màu hoa đỏ”

25/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), tối ngày 24/7 tại khuôn viên lưu niệm tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ”.
     Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; đồng chí Bế Thu Hiền - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Ban Tỉnh đoàn; Đặc biệt buổi giao lưu nghệ thuật còn có sự góp mặt của MC Nguyễn Thảo Vân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Đại học Quốc Gia Hà Nội, cùng trên 1000 ĐVTN tham gia.
     Chương trình nghệ thuật “Màu hoa đỏ” được thực hiện với mong muốn mỗi người, nhất là thế hệ trẻ ý thức sâu sắc hơn nữa về lòng yêu nước, tự hào, lòng tự tôn dân tộc; sống có trách nhiệm, có lý tưởng, hoài bão, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một lớn mạnh và phát triển.
     Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt s là dịp tri ân những anh hùng, liệt s, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh để lại một phần thân thể ở chiến trường, họ là những người đã tô thắm thêm những trang sử vẻ vang của dân tộc.
     Thông qua  những lời ca tiếng hát ngày hôm nay cũng như lời tri ân, nhắc nhở chúng ta luôn ghi nhớ những công lao của lớp lớp thế hệ cha anh đi trước, sự đóng góp của các anh, với tinh thần ấy thế hệ trẻ cũng như nhân dân Lạng Sơn nay ngày hôm luôn gìn giữ và phát huy, hun đúc thành ngọn lửa của niềm tin, ngọn lửa của ý chí, ngọn lửa của sức mạnh trong thời đại mới, đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng, kiến thiết nước nhà, xứng đáng với niềm tin và mong đợi của các thế hệ cha anh đi trước. Tại chương trình, Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã trao 20 phần quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
     Ngoài ra nằm trong chuỗi các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” hướng đến ngày 27/7, sáng cùng ngày đồng chí Lộc Minh Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 5 hộ gia đình chính sách trên địa bàn thành phố, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã có lời động viên, thăm hỏi và cảm ơn những đóng góp của các gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc đồng thời chúc các Mẹ, các bác luôn mạnh khỏe và tiếp tục là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, góp phần bồi đắp, giáo dục thế hệ trẻ.
 
 
 
                                                    Một số hình ảnh hoạt động
 
Đình Tuấn - Ban Tuyên giáo

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn