Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn tổng kết các lớp năng khiếu hè chất lượng cao năm 2017

16/08/2017
Vừa qua, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ tổng kết các lớp năng khiếu hè chất lượng cao năm 2017.
     Đến dự và chỉ đạo tổng kết có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí là lãnh đạo các ban của Tỉnh đoàn, Cung thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên; các giáo viên, cộng tác viên, phụ huynh và toàn thể các em thanh thiếu niên tham gia lớp năng khiếu hè chất lượng cao.
     Tại lễ tổng kết, đã được nghe báo cáo về kết quả hoạt động trong hai tháng hè của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên với nhiều thành tích và kết quả đáng khích lệ. Trong 2 tháng hè, Trung tâm đã tổ chức được 06 bộ môn năng khiếu gồm: lớp võ thuật, hiphop, khiêu vũ, bóng bàn, cờ vua, bóng đá với tổng số học sinh tham gia trên 250 em; Trung tâm phối hợp với Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn tham mưu tổ chức thành công lớp “Học kỳ trong quân đội 2017” với số 90 em; tổ chức lớp “nấu ăn gia đình” với 20 thành viên tham gia. Ngoài những giờ học tập, rèn luyện tại Trung tâm HĐ TTN, Ban Giám đốc đã phối hợp với các giảng viên chọn cử các em có năng khiếu tham gia giao lưu thi đấu các bộ môn và đã đạt được nhiều thành tích cao như: giải vô địch khiêu vũ thể thao Hà Nội, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ mở rộng năm 2017… đạt nhiều thành tích và huy chương vàng, huy chương bạc; giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ Hà Nội mở rộng năm 2017 đạt 03 huy chương bạc; lớp piano nâng cao có 04 em lọt vào vòng thi chung kết tại cuộc thi Festival - đánh thức tiềm năng âm nhạc 2017 tại Hà Nội; tham gia các giải cầu lông, bóng bàn thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn năm 2017; giao lưu bóng đá với các câu lạc bộ tại Hải Phòng, Quảng Ninh; giao lưu câu lạc bộ cầu lông, hiphop tại huyện Hữu Lũng và Chi Lăng.
       Với không khí sôi động tại buổi lễ tổng kết, khán giả được thưởng thức rất nhiều tiết mục vui tươi, đầy màu sắc do các em ở lớp năng khiếu hiphop, khiêu vũ, piano… biểu diễn.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó bí thư Tỉnh đoàn đã đánh giá cao về kết quả học tập các lớp năng khiếu. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn, đồng chí đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy hướng dẫn, đồng hành với Trung tâm trong thời gian qua và đặc biệt là các bậc phụ huynh đã tin tưởng chọn Trung tâm làm nơi gửi gắm để con em mình đến học tập và sinh hoạt.
       Để kịp thời động viên khuyến khích các em đã đạt thành tích tốt trong học tập các lớp năng khiếu hè tại Trung tâm, Ban tổ chức đã trao 30 phần thưởng cho các em học sinh đã có nhiều cố gắng, thành tích xuất sắc trong học tập.
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết
 
Nguyễn Thoa - Trung tâm HĐ TTN
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn