Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn

Cơ sở Mầm non năng khiếu Cung Thiếu nhi tổ chức vui tết Trung thu năm học 2017 - 2018

04/10/2017
Cứ mỗi độ gần trung tuần tháng tám, chúng ta lại cảm nhận được không khí của Tết Trung Thu. Một cảm giác bồi hồi khó tả, gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu. Đặc trưng của Tết Trung thu là những âm thanh nhộn nhịp nhưng rất ấm áp của chiếc trống gỗ da bò vang lên đều đặn từ các ngõ phố, như làm cho nhịp sống của người dân thêm hăng hái, phấn khởi.
       Với mong muốn tạo cho các bé một ngày Tết Trung thu thật sự ý nghĩa, chiều ngày 03/10/2017 Cơ sở Mầm non năng khiếu Cung Thiếu nhi tổ chức vui tết Trung thu năm học 2017 - 2018, một ngày Hội mà ở đó ông bà, cha mẹ sẽ cùng con cháu trang trí lồng đèn, mâm cỗ, cùng con cháu vui chơi với bạn bè và cũng là dịp để các phụ huynh giao lưu, chia sẻ với nhau về con cái của mình.
      Tại đây các bé được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội, thỏ ngọc và những nhân vật không thể thiếu trong ngày tết Trung thu. Đặc biệt các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình được khép lại bằng tiết mục múa lân đầy vui nhộn của các bé thực sự đã đem lại một ngày tết Trung thu vui tươi, ấm áp và đầy tiếng cười.
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại chương trình
 
Ngọc Anh - CTN
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn