Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Văn Quan tổ chức các hoạt động tình nguyện khởi động Chiến dịch tình nguyện mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện 2018

26/12/2017
Ngày 23/12/2017 BTV Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Văn Quan tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch "Tình nguyện mùa Đông" năm 2017 và "Xuân tình nguyện" năm 2018 cấp huyện tại xã Tú Xuyên huyện Văn Quan.
        Dự Lễ khởi động có đồng chí Đổng Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lành Văn Nghệ - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3; các đồng chí trong BCH Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trưởng tỉnh Lạng Sơn và đại diện các lãnh đạo, cơ quan ban nghành, đoàn thể xã Tú Xuyên cùng hơn 120 ĐVTN và đông đảo bà con trong xã.
 
 
        Tại Lễ khởi động, Hội LHTN huyện phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 3 và Chi đoàn Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn tặng 8 chăn ấm, 100 đôi giày mới cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Huyện đoàn tặng 300 đôi tất cho các em học sinh trường mầm non xã Tú Xuyên.
 
 
        Sau buổi Lễ khởi động, 120 ĐVTN khối các sơ quan huyện và ĐVTN xã Tú Xuyên đã cùng bà con nhân dân thôn Lũng Cải tổ chức hoạt động đổ đường giao thông nông thôn tại thôn Lũng Cải dài hơn 100m, rộng 1,5m. Lễ phát động dược tổ chức thành công với tinh thần tiết kiệm, hiệu quả đã mang lại hiệu ứng xã hội to lớn, tích cực về vai trò của ĐVTN trong tham gia các hoạt động phát triển kinh tế xã hội, an sinh xã hội tại địa phương cũng như các hoạt động để hưởng ứng phong trào “tuổi trẻ Văn Quan chung tay xây dựng Nông thôn mới” và tạo được sức lan tỏa tới mọi tầng lớp xã hội.
 
Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn