Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn trường THPT Lương Văn Tri huyện Văn Quan tổ chức ngày hội nói tiếng Anh với chủ đề “MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2018”

26/12/2017
Với mục đích tìm hiểu, tiếp thu tinh hoa văn hóa của nước phương Tây , tạo cảm hứng cho việc học ngoại ngữ của các em học sinh để nâng cao việc học tập và sử dụng Tiếng Anh hiệu quả cho các em học sinh trong nhà trường, đồng thời tăng cường khả năng làm việc nhóm, phát huy sự sáng tạo, năng khiếu, sở thích riêng của mỗi ĐVTN, chiều ngày 22/12/2017, CLB Tiếng Anh trường THPT Lương Văn Tri phối kết hợp với Tổ Tiếng Anh tổ chức Ngày hội nói tiếng Anh với chủ đề “Giáng sinh và Chào năm mới 2018” (English Speaking Festival: “Merry Christmas and Happy New Year 2018”).
 
 
        Trong Ngày hội, ĐVTN Nhà trường đã dược hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn, vui nhộn đầy thú vị như: Thi tìm hiểu kiến thức về phong tục của các quốc gia trên thế giới dịp Giáng sinh và năm mới, thể hiện tài năng của các đội chơi qua các ca khúc Tiếng Anh, nhạc kịch, các tiết mục nhảy sôi động và trang trí cây thông Noel. Tất cả các phần thi đều thực hiện bằng song ngữ Anh – Việt nhằm tạo hiệu quả tối đa của Ngày hội nói Tiếng Anh. Không chỉ vậy, ngoài 3 đội chơi chính, khán giả là các ĐVTN nhà trường cũng đã được thử sức khả năng Anh ngữ của mình và nhận những phần quà độc đáo từ BTC qua các câu hỏi vui nhộn.
 
 
        Ngày hội đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng ĐVTN nhà trường. Mong rằng, từ đó, niềm yêu thích và ham mê học Anh ngữ của học sinh nhà trường sẽ có bước chuyển biến tích cực để giúp mỗi ĐVTN tự tin hơn trong thời kì hội nhập.
 
 
 
Chu Thị Luyện – Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn