Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”

04/01/2018
Nhằm mở đầu cho chương trình “Xuân nhân ái” năm 2018, chiều ngày 03/01/2018, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể đoàn viên thanh niên trường THPT Lương Văn Tri đã có buổi giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa với các HS – SV đến từ Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam.
        Buổi giao lưu diễn ra trong không khí chân tình, ấm áp yêu thương qua những lời ca, tiếng hát đến từ các học sinh, học viên của trung tâm với những ca khúc sâu lắng về tình yêu quê hương, đất nước; tình cảm gia đình, tình thầy trò...
 
Chương trình giao lưu văn nghệ “Thắp sáng ước mơ”
 
       Cuối chương trình giao lưu văn nghệ, thầy và trò trường THPT Luương Văn Tri đã gửi tấm lòng của mình đến Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam bằng những món quà quyên góp nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm nhân ái. Tổng số tiền quyên góp của khoảng 3.900.000 đồng. Số tiền tuy không lớn, nhưng món quà này sẽ góp thêm một phần vật chất để các em học sinh, trẻ em khuyết tật thắp sáng ước mơ của mình, trở thành người có ích cho xã hội. Chương trình không chỉ khơi dậy sự đồng cảm sâu sắc mà còn là một lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa về ý chí, nghị lực vươn lên, vượt qua nghịch cảnh trong cuộc sống để chạm tay đến ước mơ.
 
Chu Thị Luyện – Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn