Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn viên thanh niên trường THPT Lương Văn Tri tham gia tình nguyện tại xã Vân Mộng huyện Văn Quan

24/01/2018
Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Chương trình tình nguyện mùa đông, ngày 21/01/2018, gần 300 ĐVTN của Đoàn trường THPT Lương Văn Tri đã tham gia tình nguyện tại xã Vân Mộng, huyện Văn Quan.
       Trong buổi lao động, ĐVTN nhà trường đã hỗ trợ vận chuyển vật liệu và cùng người dân trên địa bàn thôn Khòn Duông, xã Vân Mộng tiến hành đổ đường bê tông nông thôn. Với tinh thần xung kích, tình nguyện chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, trong buổi sáng, ĐVTN nhà trường đã hoàn thành con đường bê tông với tổng chiều dài hơn 1km, rộng 1.5m.
       Trong buổi sáng cùng ngày, BGH, Hội Chữ thập đỏ nhà trường và Đoàn trường đã phối kết hợp với chính quyền xã Vân Mộng tới thăm và tặng quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của nhà trường gửi đến các hộ gia đình khó khăn để tiếp tục duy trì cuộc sống và tiếp tục phát triển kinh tế.
       Buổi lao động tình nguyện đã để lại ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi ĐVTN, là một cách thức thiết thực giáo dục ý thức trách nhiệm với cộng đồng cho mỗi cá nhân ĐVTN và góp một phần nhỏ bé công sức xây dựng quê hương Văn Quan giàu đẹp hơn.
       Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện:
 
 
 
Chu Thị Luyện – Bí thư Đoàn trường Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn