Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Quan

Văn Quan tổ chức thành công hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện

09/04/2018
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động và tôn vinh đội ngũ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức trau dồi nghiệp vụ và hoàn thiện kỹ năng công tác Đội của bản thân, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các Chỉ huy Đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy khả năng bản thân, tinh thần đòn kết, sáng tạo trong hoạt động công tác Đội. Chiều ngày 06/4/2018, Hội đồng Đội huyện Văn Quan đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018.
 
Trao cờ lưu niệm cho các thí sinh
         
       Tham dự hội thi là 23 thí sinh Chỉ huy Đội giỏi, có kết quả học tập tốt, hạnh kiểm tốt, là hạt nhân nòng cốt trong các hoạt động của nhà trường và trong các phong trào do Đội TNTP tổ chức đại diện cho 23 đơn vị trường THCS trên địa bàn toàn huyện.
       Hội thi được diễn ra với 02 phần thi sôi nổi là phần thi Thông thái và phần thi Kỹ năng. Các thí sinh tham dự hội thi đã có các màn thi xuất sắc, thể hiện hết được khả năng, kiến thức của bản thân để hoàn thành xuất sắc các bài thi của mình với mong muốn được giao lưu, học hỏi và giành được những phần thưởng xứng đáng đến từ Ban Tổ chức hội thi.
 
Phần thi Nghi thức Đội
           
       Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giấy Chứng nhận Chỉ huy Đội giỏi cho 23 thí sinh tham dự, đồng thời trao thưởng cho 01 thí sinh đạt giải nhất, 02 thí sinh đạt giải nhì, 03 thí sinh đạt giải ba và 06 thí sinh đạt giải khuyến khích nhằm động viên, khích lệ sự cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập cũng như trong tham gia đóng góp vào hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường nói riêng, huyện Văn Quan nói chung.
                                                              
HUYỆN ĐOÀN VĂN QUAN
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn