Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Chi Lăng

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp THCS huyện Chi Lăng

24/04/2018
Ngày 22/4, Hội đồng Đội huyện Chi Lăng phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp THCS huyện Chi Lăng.
       Tại hội thi, 22 thí sinh là cán bộ Chỉ huy Đội đang học tập, sinh hoạt tại các liên đội trường THCS trên địa bàn huyện đã trải qua ba phần thi hiểu biết, phần thi kỹ năng và thi năng khiếu. Trong phần thi hiểu biết, các thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Bác Hồ kính yêu và huyện Chi Lăng, các anh hùng, hiểu biết về Điều lệ, Nghi thức Đội, các chuyên hiệu Đội. Trong phần thi kỹ năng, các thí sinh thực hiện các yêu cầu đối với đội viên: Chỉ huy Đội, Nghi thức Đội, đánh 01 trong 5 bài trống quy định. Phần thi năng khiếu các thí sinh thể hiện các năng khiếu hát, múa, vẽ, đọc thơ, cắm hoa… với các chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, Đoàn, Đội, thầy cô, bạn bè.
       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Lộc Thị Thanh Hằng đến từ trường THCS Lâm Sơn.
       Hội thi là sân chơi bổ ích, lành mạnh các giúp các em giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội.
       Một số hình ảnh tại hội thi:
 
 
 
 
                    
Huyện đoàn Chi Lăng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn