Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

Cao Lộc: Diễu hành tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2018

02/05/2018
Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-BCĐ ngày 03/4/2018 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cao Lộc đã huy động lực lượng Đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018 cấp tỉnh tại huyện Cao Lộc.
 
ĐVTN tham gia Lễ phát động
 
       Chương trình thu hút 200 đoàn viên thanh niên và người dân, ngay sau Lễ phát động, 60 đoàn viên thanh niên đã diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường trọng điểm thuộc địa bàn thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc, tuyên truyền với các khẩu hiệu như: Nhiệt liệt hưởng ứng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018; Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất chế biến thực phẩm; Vì sức khỏe của bản thân, vì an sinh xã hội không lạm dụng rượu bia...
 
Đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm
 
       Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân nâng cao ý thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng những sản phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.
 
Huyện đoàn Cao Lộc
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn