Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Công an tỉnh

Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an học tập thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” Cụm thi đua số 2 Bộ Công an

31/05/2018
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, ngày 25/5/2018, Công an tỉnh Lạng Sơn đã đăng cai tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND” trong tuổi trẻ Cụm thi đua số 2 Bộ Công an. Tới dự chỉ đạo có đ/c Giáo sư, tiến sỹ, Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND.
       Với vai trò là đơn vị cụm trưởng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lạng Sơn đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết đảm bảo cho Hội thi thành công. 7 đội thi với 170 diễn viên đến từ Công an các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang đã thể hiện hết mình trong các nội dung: Màn chào hỏi, giới thiệu đội hình, thi hiểu biết, xử lý tình huống nghiệp vụ, chiến sỹ Công an tài năng. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và quyết tâm giành chiến thắng, các đội đã công phu dàn dựng và luyện tập để đem đến hội thi những tình huống đặc biệt mang đậm nét bản sắc văn hóa riêng của tỉnh nhà, được khán giả nồng nhiệt đón nhận và cổ vũ.
 
Trao giải hội thi “Thanh niên Công an học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND”
trong tuổi trẻ Cụm thi đua số 2 Bộ Công an
 
       Phát biểu chỉ đạo đ/c thiếu tướng Bùi Minh Giám – Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND đã biểu dương những kết quả Cụm thi đua số 2 đạt được trong thực hiện phong trào “Thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 điều Bác hồ dạy”, đặc biệt là những đặc sắc, độc đáo nhiều tiết mục trong hội thi. Các đội đã lồng ghép, vận dụng linh hoạt 6 điều Bác dạy vào các nội dung thi, vì vậy hội thi đã thành công tốt đẹp.
       Qua một ngày hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, với sự công tâm, khách quan của ban giám khảo là Lãnh đạo của các Tổng cục, nghệ sỹ kinh nghiệm đã chọn ra những đội xứng đáng đạt giải cao. Ba giải chuyên đề được trao cho Công an tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Lạng Sơn. Đồng giải khuyến khích thuộc về: Công an tỉnh lào Cai, Sơn La, Điện Biên; Đồng giải ba: Công an tỉnh Hà Giang; Giải nhì trao cho Công an tỉnh Cao Bằng. Đoàn thanh Công an tỉnh Lạng Sơn giành giải Nhất và tiếp tục dự thi vòng chung kết toàn quốc vào tháng 7 sắp tới.
 
Nguyễn Thái – Việt Dũng
Công an tỉnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn