Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện trưởng Cao đẳng Y tế tổ chức chương trình sinh nhật kỷ niệm tròn 2 năm thành lập (5/6/2016 - 5/6/2018)

11/06/2018
Tối ngày 5/6, tại tường CĐYT Lạng Sơn, CLB Hiến máu tình nguyện đã tổ chức sinh nhật câu lạc bộ.
       Dự chương trình về phía Hội chữ thập đỏ tỉnh có đồng chí Nguyễn Phương Quyền – trưởng ban chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện. Phía bệnh viện đa khoa tỉnh có các đồng chí trong ban chủ nhiệm câu lạc bộ ngân hàng máu sống và hội thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh. Phía đoàn trường có đồng chí Trần Văn Đang – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng sự tham gia của hơn 60 tình nguyện viên, hội viên từ năm 2016.
       Tại đây, các hội viên đã được xem clip hoạt động của câu lạc bộ trong 2 năm qua cùng những lời chúc tốt đẹp từ các bạn tình nguyện viên trong và ngoài tỉnh. Để ghi nhận những thành tích của các cá nhân tiêu biểu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng giấy khen cho 3 hội viên,  Đoàn trường tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân. Bên cạnh đó, CLB cũng tổ chức lễ trao giải cuộc thi bình chọn trên facebook “Gương mặt hội viên tiêu biểu”.
       Phát biểu tại chương trình, anh Vương Văn Thắng – Chủ nhiệm CLB Hiến máu tình nguyện chia sẻ: "Trải qua 2 năm thành lập, mỗi tình nguyện viên, hội viên đều giữ lại những kỷ niệm, những ấn tượng về những hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian qua. Gặp nhau trong ngày sinh nhật Câu lạc bộ tròn 2 tuổi, tôi hy vọng mỗi cá nhân, mỗi tình nguyện viên, hội viên sẽ luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết và dõi theo hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới”.
        Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn