Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Chi Lăng

Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Diễn đàn Trẻ em năm 2018

25/06/2018
Ngày 20/6/2018, Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức Diễn đàn Trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” tại nhà văn hóa thôn Cây Hồng, thị trấn Chi Lăng. Tham dự Diễn đàn có đồng chí Đoàn Thành Công - Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng; đồng chí Ngô Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Chi Lăng, hơn 20 phụ huynh và 50 trẻ em trên địa bàn thị trấn.
 
Đ/c Đoàn Thành Công – Bí thư Huyện đoàn tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
 
       Diễn đàn đã diễn ra các hoạt động như: Thanh thiếu nhi đối thoại trực tiếp với cấp ủy, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội ở địa phương về các vấn đề mà các em quan tâm, trình chiếu video tuyên truyền tác hại của smartphone, tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích trong dịp nghỉ hè, ngoài ra các em được tham gia các trò chơi sôi động, thú vị tạo không khí vui tươi phấn khởi.
       Tại Diễn đàn, các nhà hảo tâm, cửa hàng văn phòng phẩm Yến Uyển, Thảo Tuấn đã trao 04 suất quà cho 04 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, UBND thị trấn Chi Lăng trao 01 suất quà cho các em thiếu nhi.
       Diễn đàn đã đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo cho các em có cuộc sống an toàn, lành mạnh, tránh bị tổn thương bởi mặt trái của công nghệ hiện đại. Đồng thời giúp tổ chức tốt việc phối hợp giữa nhà trường, gia đình và chính quyền, đoàn thể cấp cơ sở trong quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng chống tai nạn, thương tích trong dịp hè.
 

Trẻ em giao lưu tại diễn đàn
 
                                   Huyện đoàn Chi Lăng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn