Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Lộc Bình: Hội trại Thanh niên Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2018

12/07/2018
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Khai mạc “Liên hoan Du lịch Mẫu Sơn năm 2018” do Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Lạng Sơn chủ trì tổ chức. Vừa qua, Huyện đoàn Lộc Bình đã tích cực tham gia “Hội trại Thanh niên Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2018” tại khu du lịch Mẫu Sơn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.
 
ĐVTN huyện Lộc Bình tham gia Hội trại Thanh niên Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2018
         
       Tại ngày hội, Huyện đoàn Lộc Bình tham gia cắm 02 trại Đoàn Kết và Sáng Tạo với sự tham gia của 60 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc.
 
Ban giám khảo tiến hành chấm trại Lộc Bình
         
       Hội trại diễn ra trong không khí sôi nổi và hấp dẫn với nhiều nội dung như: Thi cắm trại; kéo co, đẩy gậy; thi chọi gà 6 cựa; thi lảy cỏ; tổ chức quảng bá, tuyên truyền, giới thiệu các sản phẩm du lịch Lạng Sơn...Với sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng, trong phần thi cắm trại đẹp, các đội thi đã đem đến cho hội trại những hình ảnh sắc màu phong phú, mang chủ đề đặc trưng riêng của từng đội thi. Ngoài ra, trong hoạt động giao lưu văn nghệ và các trò chơi dân gian, cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên và sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, cổ động viên. Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho Huyện đoàn Lộc Bình: Giải nhất và giải khuyến khích trại; giải nhất và giải ba kéo co; giải nhất và giải ba đẩy gậy; giải nhất chọi gà; giải ba lảy cỏ.
 
Trò chơi kéo co và đẩy gậy thu hút được đông đảo sự cổ vũ của người xem
         
       Hội trại thanh niên liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2018 đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giúp các Đoàn viên thanh niên được rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ tại Khu du lịch Mẫu Sơn./.
 
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn