Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Trường CĐYT Lạng Sơn tham gia chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2019

10/07/2019
Sáng 1/7/2019, tại nhà thi đấu Thể dục thể thao – TP Lạng Sơn. Ban chỉ đạo hiến máu tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ban tổ chức chương trình Hành trình đỏ trung Ương cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2019.
       Năm nay, chương tình Hành trình đỏ tại Lạng Sơn được tổ chức tại 3 địa điểm đó là Huyện Chi Lăng, huyện Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn. Tình nguyện viên hỗ trợ chương trình gồm 100 tình nguyện viên bao gồm 50 TNV đến từ Hà Nội và 50 hội viên của tỉnh nhà, trong đó có 35 tình nguyện đến từ Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện Trường CĐYT Lạng Sơn. Trải qua hơn 3 tuần tập huấn chuyên môn, tập luyện và vận động hiến máu trên địa bàn các huyện và thành phố, các TNV đã tham gia tổ chức chương tình hiến máu tại huyện Cao Lộc, huyện Chi Lăng và thành phố Lạng Sơn.
       Với sự đóng góp của mình các TNV của trường CĐYT Lạng Sơn đã làm nên thành công chung của chương trình đó là thu về 1638 đơn vị máu, trong đó số lượng đăng ký và tham gia của đoàn viên thanh niên nhà trường là 70 đăng ký và hiến được 36 đơn vị máu.
       Một số hình  ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Đoàn trường CĐ Y tế Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn