Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Cao Lộc

Cao Lộc tổ chức Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” năm 2019

06/11/2019
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, Trong 2 ngày 28 – 29/10/2019, Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo các Trường tổ chức điểm thành công Diễn đàn “Xây dựng văn hóa ứng xử học đường” năm 2019 tại 02 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Liên đội Trường THCS Yên Trạch với hơn 1000 học sinh, giáo viên tổng phụ trạch và thầy, cô giáo tham dự.
        Chương trình được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa qua các tiểu phẩm, kịch tuyên truyền với nhiều nội dung phong phú. Các em được tuyên truyền, tìm hiểu những kiến thức về pháp luật; có kỹ năng về xử lý các tình huống bản thân có thể gặp phải như bạo lực học đường, vi phạm pháp luật...; biết ứng xử có chuẩn mực trong giao tiếp với bố mẹ, thầy cô, bạn bè ....
        Đây là một hoạt động thiết thực mang tính giáo dục cao. Việc tổ chức các diễn đàn xây dựng văn hoá ứng xử học đường cũng là một biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn, chấm dứt và hướng tới xóa bỏ bạo lực học đường, đồng thời giáo dục các em biết yêu thương, đoàn kết với bạn bè, biết kiềm chế cảm xúc bản thân, tránh xa bạo lực.
        Một số hình ảnh:
 
 
 
Huyện đoàn Cao Lộc

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn