Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2019

03/12/2019
Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo giúp cho đội ngũ Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn kịp thời nắm bắt nhiệm vụ cơ bản công tác tuyên giáo của Đoàn. Tạo môi trường rèn luyện, trao đổi, học tập kinh nghiệm, đẩy mạnh công tác tuyên giáo trong thực hiện công tác Đoàn. Trong 02 ngày 26 - 27/11/2019, Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo cho 99 cán bộ đoàn là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các cấp thuộc 11 đơn vị huyện, thành đoàn trên địa bản tỉnh Lạng Sơn.
       Hội nghi tập huấn diễn ra trong 02 ngày với 05 chuyên đề: Công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là trên không gian mạng. Những vấn đề đặt ra đối với công tác tuyên giáo của Đoàn hiện nay và vai trò của báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp đối với công tác này; Kỹ năng nắm tình hình tư tưởng và định hướng dư luận xã hội; công tác đấu tranh phản bác các thông tin,  luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; thông tin về tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trên địa bàn tỉnh; Khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội, định hướng và giải pháp; Kỹ năng tổ chức một sự kiện, hoạt động lớn của Đoàn; cách xây dựng một kịch bản và kỹ năng dẫn chương trình và chuyên đề Kỹ năng viết tin bài và kỹ năng chụp ảnh. Do các báo cáo viên cấp tỉnh là lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin truyền thông, công an tỉnh, Báo Tiền phong triển khai.
       Với các nội dung tập huấn bám sát thực tiễn của cơ sở, là những vấn đề nóng đang được xã hội quan tâm, Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2019 đã tạo được sự hấp dẫn, thu hút các học viên tham gia nhiệt tình. Qua đó đem lại nhiều kiến thức thiết thực, đáp ứng yêu cầu công tác, phù hợp với tâm lý, nguyện vọng của cán bộ Đoàn, Hội trường học trong năm học mới.
Kết thúc Hội nghị, Ban tổ chức đã trao 99 giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2019.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
Triệu Liễu
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn