Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Huyện đoàn Văn Quan với hoạt động đón thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

02/02/2020
Để kịp thời quan tâm, động viên, khích lệ đối với các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020. Sáng ngày 14/01/2020, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan, Huyện Đoàn Văn Quan đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ đón các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Trên cơ sở đó 100% Đoàn các xã, thị trấn có sự phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã làm tốt nội dung trên. Đợt này toàn huyện có 133 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về.
       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Văn Thuần - Phó Bí thư Huyện Đoàn nhiệt liệt chào đón, chúc mừng các chiến sĩ đã phấn đấu rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và biểu dương các đồng chí đạt thành tích cao trong thời gian học tập và huấn luyện tại các đơn vị. Tại đây Huyện Đoàn cũng triển khai các thông tin về một số trường đào tạo nghề, các thông tin tuyển dụng việc làm phù hợp cho các chiến sĩ để giúp các chiến sĩ kịp thời có thêm định hướng nghề nghiệp ổn định sau xuất ngũ. Đồng thời bày tỏ mong muốn các chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, tham gia tích cực vào các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, gương mẫu đi đầu trong các phong trào ở địa phương, quan tâm ủng hộ, tham gia  các hoạt động của Đoàn và phong trào TTN.
       Cũng nhân dịp này, Huyện Đoàn cũng đã trao tặng 133 xuất quà, với tổng trị giá 26.600.000đ cho các chiến sĩ và gửi lời chúc các chiến sĩ cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 vui vẻ, ấm áp, lành mạnh và an toàn./.
       Một số hình ảnh:
 
 
   
Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn