Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Huyện đoàn Văn Quan ra quân Chương trình Tết trồng cây thanh niên Xuân Canh Tý năm 2020

13/02/2020
Sáng ngày 30/01/2020, Huyện đoàn Văn Quan đã tổ chức ra quân chương trình Tết trồng cây thanh niên - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại khu vực đèo Lùng Pa huyện Văn Quan với sự tham dự của hơn 80 ĐVTN trên địa bàn huyện. Tại chương trình các ĐVTN đã đã tổ chức vận chuyển và trồng hơn 1.800 cây hoa giấy ngũ sắc trên khu vực đỉnh đèo Lùng Pa góp phần tạo cảnh quan cho đề án phát triển du lịch trên địa bàn huyện.
       Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo của Huyện đoàn, trên địa bàn các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, lực lượng ĐVTN cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân đang nỗ lực tham gia các hoạt động Tết trồng cây tại địa phương, đơn vị đúng với tinh thần Hồ chủ tịch đã dạy “Mùa Xuân là tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
       Phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi dịp đầu xuân. Phong trào đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tạo được sức lan tỏa và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ĐVTN, sự ủng hộ của nhân dân trên toàn huyện. Từ đó khơi dậy tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, bảo vệ môi trường, chống lại biến đổi khí hậu, góp phần thể hiện vai trò quan trọng của ĐVTN trong thực hiện phong trào “Tuổi trẻ Văn Quan chung tay xây dựng nông thôn mới”, khích lệ, động viên tuổi trẻ huyện nhà thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020./.
       Một số hình ảnh hoạt động:
 
 
 
                                                           - Huyện Đoàn Văn Quan -
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn