Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Đình Lập

Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác; tư vấn sức khỏe, khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân tại xã Bính Xá, huyện Đình Lập

20/05/2014
Thực hiện Kế hoạch số 39-KH/UBH, ngày 05/4/2014 về tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng, chào mừng Đại hội Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Lạng Sơn lần thứ II; thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác 19/5, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Đình Lập lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Ngày 18/5/2014, Ban Thường vụ huyện Đoàn Đình Lập phối hợp với Trung tâm Y tế huyện chỉ đạo Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tổ chức “Hành trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí vì sức khỏe cộng đồng” tại xã Bính Xá.
        Dự chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã và đặc biệt là sự tham gia của các Y, Bác sỹ trẻ tình nguyện đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ TTT của huyện.
 
Bà con nhân dân đến khám bệnh tại Trạm y tế xã
 
        Với tinh thần tình nguyện làm việc một cách hăng say, nhiệt tình của đội ngũ Y, Bác sỹ trẻ. Trong 01 ngày đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 130 lượt nhân dân thuộc diện người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em…, trị giá trên 13 triệu đồng tiền thuốc. Cũng tại Chương trình, Huyện Đoàn đã trao tặng 02 suất quà cho 02 người có công với cách mạng trên địa bàn xã, trị giá 1.000.000đ.
 
Tặng quà người có công với cách mạng
 
       Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện vai trò của tuổi trẻ huyện Đình Lập nói chung và tình cảm của cán bộ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện nói riêng đối với các thế hệ cha anh đi trước và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bính Xá, huyện Đình Lập trong những ngày tháng 5 lịch sử này.
 
Huyện Đoàn Đình Lập

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn