Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN thành Đoàn LS

Thành Đoàn tổ chức thành công Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng

22/05/2014
Ngày 20/5/2014, tại Mai Pha - xã điểm xây dựng nông thôn mới của tỉnh, Thành Đoàn - Hội LHTN thành phố Lạng Sơn tổ chức thành công Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng chào mừng Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Lạng Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
 
 
         Tham gia Ngày hội có 15 Y sỹ, Bác sỹ, Dược sỹ và điều dưỡng viên của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thành phố, Trạm y tế xã Mai Pha. Tại đây, các thầy thuốc trẻ đã tình nguyện khám, phát thuốc miễn phí cho 70 người cao tuổi tại 3 thôn Co Măn, Khòn Phổ và Khòn Khuyên của xã Mai Pha, kết hợp với tuyên truyền phòng, chống cúm gia cầm, dịch sởi và các bệnh mùa hè tới bà con nhân dân thông qua tuyên truyền miệng, trình chiếu slide và phát tờ rơi tuyên truyền. Ngoài việc được khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí, mỗi người dân đến khám còn được tặng 01 suất quà gồm khăn mặt và xà phòng với tổng trị giá tiền thuốc và tiền quà là 4 triệu đồng.
 
 
         Trong thời gian tới, Thành Đoàn - Hội LHTN thành phố sẽ tiếp tục chỉ đạo Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, tập trung vào các xã điểm xây dựng nông thôn mới nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho bà con nhân dân.
 
Thùy Dung

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn