Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Tràng Định

Hội đồng Đội huyện Tràng Định tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

02/06/2014
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013- 2014, nhằm động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và “Tháng hành động vì trẻ em” Hội đồng Đội huyện Tràng Định đã đến thăm 04 liên đội và tặng 11 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em thiếu nhi.
 
Đ/c: Bế Thị Thủy - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện phát biểu
 
         Tại các liên đội, đồng chí Bế Thị Thủy - Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua. Thông qua các phong trào “Nói lời hay làm việc tốt”, “Con ngoan trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”... được trên 981 cuộc, với 49.541 lượt em đội viên, học sinh tham dự, các Liên đội tổ chức nhiều hoạt động giáo dục cho các em về gương anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì Tổ quốc, noi gương anh bộ đội cụ Hồ, đồng thời giáo dục các em về lối sống, đạo đức và vai trò của mình đối với gia đình, bằng nhiều hình thức: Sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp, tổ chức văn nghệ, hái hoa dân chủ, đố vui… được 1.214 cuộc, thu hút 54.630 lượt đội viên tham gia. Nhân dịp Khai giảng năm học mới và Tết Nguyên đán, các Liên đội đã quyên góp được 150 bộ quần áo, 20 bộ sách,... cho các em học sinh nghèo, tổng trị giá gần 7 triệu đồng. Thực hiện tốt phong trào “Kế hoạch nhỏ” với tổng số tiền là: 8.652.000.
 
Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập
 

          Qua hoạt động, góp phần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội đồng Đội huyện tới thế hệ măng non - tương lai của đất nước, giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.

 
Huyện Đoàn Tràng Định

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn