Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Đình Lập

Ủy ban Hội LHTN huyện Đình Lập tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” năm 2014

19/08/2014
Ngày 17/8/2014 Ủy ban Hội LHTN huyện Đình Lập phối hợp với Trung tâm y tế huyện tổ chức “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” và chuỗi các hoạt động tình nguyện tại xã Châu Sơn.
 
Hành trình vì sức khỏe Người cao tuổi
 
        Với chủ đề: “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe người cao tuổi”, trong 01 ngày tại Trạm y tế xã Châu Sơn, đoàn tình nguyện đã khám và phát thuốc miễn phí cho 49 người cao tuổi, trị giá 4 triệu đồng tiền thuốc.
 
Khám bệnh tại xã Châu Sơn
 
        Nằm trong chuỗi các hoạt động của Hành trình, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới cho hơn 50 người là Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Bí thư chi đoàn thôn, bản. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác năm mà Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã đưa vào nội dung kế hoạch công tác từ đầu năm. Đến nay, đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền nông thôn mới tại 3/10 xã trong toàn huyện, trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện Đoàn tiếp tục triển khai tới 7/10 xã còn lại trong toàn huyện.
 
ĐVTN tham gia sửa chữa đường giao thông Nông thôn tại xã Châu Sơn
 
        Cùng ngày, Đoàn xã Châu Sơn đã tổ chức sửa chữa, phát quang đường giao thông nông thôn được 3km, thu hút trên 50 ĐVTN tham gia. “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được nhân dân đánh giá cao, mang lại hiệu ứng xã hội tích cực, góp phần khẳng định vai trò của đoàn viên thanh niên, Thầy thuốc trẻ trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 
Huyện Đoàn Đình Lập

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn