Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Bắc Sơn

Tình nguyện “Áo ấm mùa Đông” Mang hơi ấm đến với đồng bào khó khăn

30/12/2014
Ngày 27-28/12/2014 Huyện Đoàn Bắc Sơn, Hội LHTN huyện đã phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Chương trình tình nguyện "Áo ấm mùa đông năm 2014" tại xã Nhất Tiến. tham gia Chương trình có 150 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên và đoàn viên thanh niên.
 
Lãnh đạo Hội LHTN, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên trồng cây lưu niệm
 
        Qua 2 ngày thực hiện chương trình đã tổ chức được các hoạt động như: vệ sinh khu vực trung tâm xã, tu sửa đường vào thôn Tiến Hậu được 500m, tổ chức trao đổi kinh nghiệm về việc làm cho ĐVTN, giao lưu thể thao... đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ tối ngày 27/12 đã tặng được 60 suất quà bao gồm gạo, chăn, màn, áo phao, đồ dùng học sinh cho các em học sinh nghèo; tặng nhu yếu phẩm cho 03 phân trường Tiểu học Bán trú và trường Trung học cơ sở với tổng trị giá trên 20 triệu đồng và hơn 4.000 bộ quần áo cho các em học sinh và hộ nghèo của xã Nhất Tiến.
 
Đại diện Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm tặng quà
 
         Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa mà cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang đến với bà con nhân dân xã Nhất Tiến, một xã vùng 3 của huyện Bắc Sơn, điều kiện kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo còn cao qua đó đã góp phần giúp đỡ các gia đình, các em học sinh có điều kiện thuận lợi hơn để đến trường và sưởi ấm bằng những chiếc áo, chăn ấm với thời tiết vốn khắc nghiệt của khu vực miền núi, để nhân dân yên tâm sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt, ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo của huyện./.
 
Tặng quà cho các em học sinh nghèo
 
Dương Huy

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn