Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Quan

Hội đồng Đội huyện Văn Quan tổ chức Hội thi chúng em kẻ chuyện Bác Hồ năm 2015

13/04/2015
Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014-2015, Kế hoạch số số 14-KH/HĐĐT, ngày 20/11/2014 của HĐĐ tỉnh Lạng Sơn v/v tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm 2015, ngày 10,11/4/2015, Hội đồng Đội huyện Văn Quan tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp huyện năm 2015 với sự tham dự của 47 thí sinh đến từ 47 Liên đội các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.
 
Em Đỗ Thị Diễm Quỳnh - THCS Xuân Mai
với câu chuyện Bác Hồ về thăm quê hương nghìn việc tốt
 
        Các thí sinh tham dự hội thi kể những câu chuyện về Bác Hồ đã được duyệt đăng trên sách, báo, tạp chí và trả lời 1 câu hỏi kiến thức về Bác Hồ. đa số các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo, có minh họa, sử dụng hoạt cảnh sinh động. Qua đó tạo sự hấp dẫn cho câu chuyện, tạo sức hút đối với người xem. Những câu chuyện đều có rút ra bài học kinh nghiệm, liên hệ thực tế, gắn liền đời sống hằng ngày tại gia đình và trong học tập của các em.
 
Em Lương Thị Yến Linh - THCS Vân Mộng
với câu chuyện Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại kim đồng
 
        Hội thi nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo, kết quả hội thi đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho mỗi khối TH và THCS. Giải Nhất khối THCS thuộc về em Đỗ Thị Diễm Quỳnh - lớp 8 Trường THCS Xuân Mai; Giải Nhất khối Tiểu học thuộc về em Nông Thị Thu Hằng, lớp 2A Trường Tiểu học Trấn Ninh. Ngoài ra, Ban Giám khảo còn trao 2 giải phụ: 01 giải thí sinh nhỏ tuổi tiêu biểu nhất cho em Triệu Thị Bích Loan, học sinh lớp 1 Trường PTDTBT TH2 Tri Lễ và giải thí sinh có giọng kể truyền cảm nhất cho em Đỗ Thị Diễm Quỳnh, học sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Mai.
 
Các đ /c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh đoạt giải nhất, nhì
 
Hội đồng Đội huyện Văn Quan

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn