Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bình Gia

Thiếu nhi huyện Bình Gia với chương trình "Vườn âm nhạc" tháng 4 năm 2015

14/04/2015
Ngày 12/4/2015, Hội đồng Đội huyện Bình Gia phối hợp với Cung thiếu nhi Tỉnh Lạng Sơn tổ chức sân chơi "Vườn âm nhạc" số 02 tháng 4 năm 2015 với chủ đề "Giai điệu quê hương" tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Huyện Bình Gia.
 
Đội chơi trình bày ca khúc của chương trình
 
        Đến dự và trực tiếp tham gia Ban cố vấn chương trình có đồng chí Hoàng Thị Liễu - Phó Giám đốc Cung thiếu nhi - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nông Ngọc Duy - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục, lãnh đạo Huyện Đoàn cùng 04 đội chơi và hơn 250 học sinh đến từ các trường THCS Tân Văn, THCS Tô Hiệu, THCS Hoàng Văn Thụ và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THCS Huyện Bình Gia.
 
Các em học sinh tham gia phần chơi dành cho khán giả
 
         Sân chơi cuối tuần "Vườn âm nhạc" là sân chơi bổ ích nhằm đổi mới và đa dạng hóa các nội dung hoạt động, thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia sinh hoạt, hc tập, vui chơi, làm tốt công tác giáo dục thiếu nhi trên địa bàn dân cư, trang bị cho các em kiến thức về âm nhạc, khơi dy cho các em tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường... Đây là cơ hội tốt cho các em phát huy được khả năng âm nhạc và năng khiếu của mình, đồng tạo môi trường giao lưu học hỏi cho các em thiếu nhi.
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
 
         Sau những phần so tài về kiến thức âm nhạc đầy sôi nổi, vui nhộn, các em còn được hiểu thêm về lịch sử, các trò chơi tập thể, rèn luyện kỹ năng ứng xử...giúp các em có những phút giải trí sảng khoái và học tập đạt kết quả cao.
 
Thu Diệu - Huyện Đoàn Bình Gia

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn