Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Tràng Định

Hội Đồng Đội huyện Tràng Định tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” năm học 2014 - 2015

17/04/2015
Ngày 16/4/2015, Hội đồng Đội huyện Tràng Định phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” cấp huyện năm học 2014 – 2015, với sự tham dự của 43 thí sinh đến từ các Liên đội trường tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú trên địa bàn huyện.
        Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi: kể chuyện và trả lời câu hỏi phụ về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, những câu chuyện nổi tiếng về Bác trong thời gian 10 phút. Những câu chuyện xoay quanh chủ đề về đạo đức, tình cảm, đức tính giản dị, khiêm tốn, gần gũi, thương yêu, chăm sóc nhi đồng, lòng yêu nước của Bác Hồ.
 
Thí sinh tham gia dự thi
 
        Nhìn chung, các các tiết được đầu tư dàn dựng khá công phu, kĩ lưỡng từ nội dung, bối cảnh, trang phục đến phần phụ họa cho và lối kể chuyện sâu lắng, nhẹ nhàng của từng thí sinh. Mỗi câu chuyện về đạo đức Hồ Chí Minh đã đem tới cho người nghe nhiều cảm xúc thiêng liêng và ý nghĩa giáo dục, nhân văn sâu sắc, làm sống dậy những giá trị đạo đức cao cả của Bác Hồ kính yêu.
 
Ban tổ chức trao giải và giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải
 
          Khép lại hội thi, BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải 3, 15 giải khuyến khích và giấy chứng nhận cho các em thí sinh xuất sắc nhất Hội Thi. Cuộc thi là một trong những hoạt động có ý góp phần quan trọng nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Thanh PHúc - Huyện Đoàn Tràng Định

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn