Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Liên đội Trường tiểu học xã An Hùng, huyện Văn Lãng tổ chức ngoại khóa với chủ đề “Hội vui học tập”

11/05/2015
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2014 - 2015; hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước; đẩy mạnh phong trào học mà chơi, chơi mà học trong nhà trường.
 
 
       Ngày 25/4/2014, Liên đội Trường Tiểu học xã An Hùng, huyện Văn Lãng tổ chức chương trình ngoại khóa “Hội vui học tập”. Dự và hội thi là trên 100 em học sinh khối 3,4,5 đến từ 3 điểm trường, tại buổi ngoại khóa, các em được trải qua các phần thi: Chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và các phần thi dành cho khán giả.
 
 
       Chương trình diễn hết sức sôi nổi, với các phần thi kiến thức - thực hành đầy ý nghĩa, chương trình đã góp phần giúp các em học sinh phát triển toàn diện, hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của học sinh. Qua buổi ngoại khóa giúp các em một lần nữa được ôn lại các kiến thức đã được học, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.
 
 
        Chương trình ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho đội thi đạt kết quả cao cùng nhiều phần quà ý nghĩa dành cho khán giả.
 
Lăng Diện - Huyện Đoàn Văn Lãng

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn