Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Chi Lăng

Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015

11/05/2015
Ngày 4/5/2015, Huyện đoàn Chi Lăng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chi Lăng tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ" năm 2015.
 
 
        Tham dự hội thi có 50 thí sinh đến từ 50 Liên đội trường học trong toàn huyện, các tiết mục là những câu chuyện đầy ý nghĩa về đạo đức, lối sống giản dị của Bác Hồ. Với giọng kể trôi chảy, truyền cảm, hồn nhiênsự chuẩn bị chu đáo về hình ảnh minh họa, các câu chuyện có thật về Bác Hồ kính yêu qua sự thể hiện của các em đã mang đến cho hội thi thật nhiều cảm xúc, lúc sảng khoái vui tươi, khi trầm buồn lắng đọng, nhưng tất cả đều nói lên tình cảm của Bác dành cho nhân dân, cho các cháu thiếu nhi. Hầu hết các thí sinh đã biết lồng cảm xúc của mình để làm cho câu chuyện trở nên xúc động và đầy ấn tượng, nhiều người rưng rưng nước mắt trước những câu chuyện về Bác.
 
 
         Hội thi không những là một sân chơi bổ ích mà ở đây các em còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, được biết thêm nhiều câu chuyện đầy ý nghĩa về Bác, về phẩm chất đạo đức, lối sống giản dị và nhân cách sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ đó giúp các em nhận thức và cố gắng học tập, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 16 giải khuyến khích đối cho các thí sinh đạt giải trong hội thi.
 
Huyện Đoàn Chi Lăng

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn