Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Văn Lãng

Hội LHTN huyện Văn Lãng tổ chức điểm chương trình “ Đông ấm cho em”

07/12/2015
Thực hiện theo hướng dẫn số 26 – HD/UBH của Hội LHTN Tỉnh Lạng Sơn về việc Hướng dẫn tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2015 và Xuân tình nguyện năm 2016. Vừa qua, Uỷ ban Hội LHTN huyện Văn Lãng tổ chức khởi động chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Biên giới Thanh Long.
 
Đoàn viên thanh niên phát quang đường biên, mốc giới
         
       Ủy ban Hội LHTN huyện phối hợp với Đồn Biên phòng Na Hình tổ chức phát quang đường biên, mốc giới một đoạn đường dài 3km với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên thanh niên từ Đoàn xã Thanh Long, xã Thụy Hùng.
 
Đoàn viên thanh niên, bộ đội biên phòng và bà con nhân dân quyên góp ủng hộ học sinh nghèo
         
       Cùng ngày, Hội LHTN huyện chỉ đạo điểm tổ chức chương trinh giao lưu văn nghệ “ Đông ấm cho em” tại ủy ban nhân dân xã Thanh Long, thu hút đông đảo sự quan tâm của các cơ quan ban ngành, các đơn vị nhà trường, lực lượng vũ trang và bà con nhân dân và đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
 
Đêm giao lưu văn nghệ tại xã Thanh Long
          
       Đêm văn nghệ diễn ra trong không khí ấm áp, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, giáo dục ý thức vì cộng đồng cho đoàn viên thanh niên. Kết thúc đên văn nghệ, Đoàn thanh niên huyện tặng 9 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó, đêm giao lưu văn nghệ đã quyên góp ủng hộ được số tiền trị giá 5 triệu đồng cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
       Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực và sẽ được Hội LHTN huyện tiếp tục triển khai, nhân rộng đến các cơ sở đoàn trong toàn huyện.
 
                                                 Huyện Đoàn Văn Lãng

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn