Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Đình Lập

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

01/04/2016
Ngày 25/3/2016, Hội đồng Đội huyện Đình Lập phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo đồng loạt tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút trên 4.000 lượt đội viên thiếu niên tham gia.
       Tham dự Ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” tại Trường Phổ thông DTNT-THCS huyện; Trường Tiểu học 1 xã Đình Lập có đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, Bí thư Đoàn xã, Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể giáo viên trong trường.
       Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần Lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 75 năm qua. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, biểu diễn dân vũ, tham gia trò chơi rung chuông vàng, thi thời trang … Tại Ngày hội tặng 86 xuất quà cho học sinh xuất sắc trong học tập và trong công tác Đội.
       Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
 
 
 
Một số hình ảnh tại ngày hội
 
Huyện Đoàn Đình Lập

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn