Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Huyện Đồng Đội Văn Lãng: Ngày hội Thiếu nhi vui, khỏe - Tiến bước lên Đoàn

02/04/2016
Ngày 25/3/2016 tại trường tiểu học thị trấn Na Sầm, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng tổ chức làm điểm ngày hội “ Thiếu nhi vui, khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. với nhiều nội dung, hoạt động sôi nổi, bổ ích, thu hút trên 435 lượt đội viên tham gia.
 
Màn đồng diễn thiếu nhi
 
       Tham dự ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn” có đồng chí Hứa Quỳnh Nga- Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; cùng 37 đồng chí giáo viên Tổng phụ trách trong toàn huyện.
       Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần Lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh trải qua những mốc son chói lọi ghi đậm dấu ấn lịch sử trong 75 năm qua. Tham gia phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, nhảy aerobic, tham gia các trò chơi …
Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thông qua Ngày hội cũng là cơ hội để các giáo viên Tổng phụ trách được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và vận dụng những cách làm sáng tạo để tổ chức tốt ngày Hội tại Liên đội mình phụ trách.
 
 
 
Một số tiết mục tại ngày hội
 
Đức Mạnh – Huyện Đoàn Văn Lãng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn