Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Hữu Lũng

Tuổi trẻ Hữu Lũng với ngày hội hiến máu năm 2016

30/04/2016
Sáng ngày 26/4/2016, Hội LHTN phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng đã tổ chức thành công “ Ngày hội hiến máu tình nguyện’ năm 2016. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ trong việc chung tay chia sẻ giọt máu hồng nhân ái vì người bệnh.
       Đến dự và chỉ đạo ngày hội hiến máu có đồng chí Trần Quốc Phong – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hiến máu của huyện và các thành viên trong BCĐ.
 
Đoàn viên thanh niên đăng ký hiến máu
 
       Để cho Ngày hội hiến máu diễn ra sôi nổi, tạo sức hút, lôi cuốn các tình nguyện viên tham gia. Công tác tuyên truyền và chuẩn bị là một việc làm hết sức cần thiết. Nhận thức được điều đó, BCĐ hiến máu của huyện đã chủ động xây dựng Kế hoạch và phân công các tiểu ban phục vụ, đón tiếp, hướng dẫn các tình nguyện viên tham gia đăng ký một cách chu đáo, khoa học, nhanh gọn, tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thoải mái và bớt căng thẳng. Kết thúc ngày hội hiến máu đã có 450 tình nguyện viên đăng ký hiến máu, có 276 người xét nghiệm và tiếp nhận được 234 đơn vị máu.
 
Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
 
       Ngày hội hiến máu đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp cho các tình nguyện viên, những người đến tham dự ngày hội và trực tiếp hiến máu hôm nay đã góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ huyện Hữu Lũng.
 
Hoàng Lan - Hội LHTN huyện Hữu Lũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn