Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Đình Lập

Huyện Đình Lập tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại xã Bắc Lãng

20/05/2016
Ngày 15/5/2016, Uỷ ban Hội LHTN huyện chỉ đạo CLB thầy thuốc trẻ huyện Đình Lập tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người già, trẻ em, người có công với cách mạng tại xã Bắc Lãng.
       Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; đặc biệt là đối với người già, người có công với cách mạng. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền, vận động người dân tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, CLB Thầy thuốc trẻ đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 70 người với tổng trị giá tiền cấp phát thuốc hơn 5 triệu đồng.


CLB thầy thuốc trẻ khám và cấp phát thuốc cho bà con nhân dân
 
       Cùng trong chuỗi hoạt động, Đoàn thanh niên xã Bắc Lãng đã tổ chức tuyên truyền Thanh niên tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và  bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 cho 70 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Bắc Lãng; tổ chức hoạt động tu sửa, lợp lại ngói cho trường Mầm non xã với sự tham gia của 30 ĐVTN.
 
ĐTN xã tu sửa lớp học cho trường MN xã
 
       Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng sinh nhật Bác, chào mừng ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chào mừng cuộc bầu cử đai biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của hội viên, thanh niên CLB thầy thuốc trẻ nói riêng và hội viên, thanh niên huyện Đình Lập nói chung góp phần bảo đảm an sinh xã hội, hướng về địa bàn các xã còn nhiều khó khăn của huyện Đình Lập./.
 
HUYỆN ĐOÀN ĐÌNH LẬP

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn