Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn

Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm học 2015 - 2016

20/05/2016
Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2016), ngày 16/5/2016 Hội đồng Đội huyện Bắc Sơn đã chỉ đạo Liên đội trường TH xã Nhất Hòa tổ chức điểm Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm học 2015 - 2016.
       Đến dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Hoàng Văn Tú, Phó bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí chuyên viên Huyện Đoàn, đến dự còn có 41 đồng chí giáo viên - Tổng phụ trách Đội của 41 liên đội TH và THCS trên địa bàn huyện, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự tham gia của 100 em học sinh của trường TH xã Nhất Hòa.
 
Toàn cảnh Ngày hội
         
        Ngày hội “Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” được diễn ra gồm phần lễ và phần hội, phần lễ bao gồm: chào cờ theo nghi thức đội, màn truyền thống đội và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em đội viên; phần hội: Liên đội trường TH xã Nhất Hòa đã tổ chức kiểm tra, đánh giá việc rèn luyện của các em đội viên, nhi đồng theo từng chuyên hiệu của chương trình “rèn luyện đội viên” và chương trình "Dự bị đội viên".
 
Kiểm tra chuyên hiệu "Kính yêu Bác Hồ"
         
       Tại Ngày hội, Liên đội trường TH Nhất Hòa đã trao giấy chứng nhận công nhận hoàn thành chương trình "Rèn luyện đội viên" và chương trình "Dự bị đội viên" theo hạng cho 100 em đội viên, nhi đồng thuộc các chuyên hiệu: “Nhà sử học nhỏ tuổi”, “ An toàn giao thông” , “ Nghi thức đội, "Vận động viên nhỏ tuổi",  "Vệ sinh sạch sẽ", "Những điều cần biết khi ra trường", "Kính yêu Bác Hồ". Đặc biệt có 35 em đội viên và 20 em nhi đồng có kết quả rèn luyện xuất sắc nhất đã được Liên đội trường TH Nhất Hòa trao giấy chứng nhận tại ngày hội.
 
Đồng chí Hoàng Văn Tú, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao tặng giấy chứng nhận cho các em đội viên
 
       Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là môi trường để các em giao lưu học hỏi, thi đua trong toàn liên đội, góp phần giáo dục truyền thống, tăng thêm hiểu biết về Bác Hồ kính yêu và Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày hội đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và các em thiếu nhi.
 
Màn đồng diễn của các em đội viên
 
Đình Chuyên - Huyện Đoàn  Bắc Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn