Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bình Gia

Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Bình Gia tham gia diễu hành tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021

23/05/2016
Trong không khí nô nức của toàn dân tham gia Ngày hội non sông, ngày công dân Việt Nam đi bầu cử, chiều ngày 20/5/2016, các em Đội viên, học sinh của Liên đội trường tiểu học thị trấn Bình Gia đã tưng bừng tham gia diễu hành tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 
Đoàn tuyên truyền diễu hành qua các tuyến phố chính trung tâm thị trấn Bình Gia.
         
       Tham gia diễu hành có hơn 120 Đội viên, học sinh, các thầy cô giáo, các anh, chị đoàn viên, thanh niên dẫn đường. Đoàn tuyên truyền đã diễu hành qua các tuyến phố chính trung tâm thị trấn với đoạn đường hơn 01 km. Dưới sự hướng dẫn của các anh, chị đoàn viên, thanh niên, các em học sinh, đội viên đã hô to khẩu hiệu nhiệt liệt chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, tuyên truyền về ý nghĩa của ngày toàn dân đi bầu cử, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của công dân với quê hương, đất nước.
 
Các em học sinh, đội viên giơ cao khẩu hiệu nhiệt liệt chào mừng ngày bẩu cử.
         
       Đây là một hoạt động có ý ngĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” của đội viên, học sinh tham gia vào những sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Từ đó, giúp các em đội viên, học sinh có mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở trành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Thu Diệu – Huyện Đoàn Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn