Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN thành Đoàn LS

Uỷ ban Hội LHTN Thành phố phối hợp tổ chức chương trình “Vì ngày mai tươi sáng” năm 2016

24/10/2016
Vừa qua, Ủy ban Hội LHTN thành phố Lạng Sơn phối hợp với Giáo hội Phật giáo Lạng Sơn tổ chức chương trình “Vì Ngày Mai Tươi Sáng” năm 2016.
       Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn,  Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, Thành Đoàn và Phòng GD & ĐT thành phố Lạng Sơn… cùng các đ/c là Bí thư, Phó Bí thư cơ sở Đoàn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã/phường, Đoàn trường THPT Việt Bắc; đặc biệt là sự có mặt của 60 thanh niên hoàn lương, chậm tiến tới tham dự chương trình.
       Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp bộ Hội, cán bộ, hội viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trong tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục, chăm lo, hỗ trợ thanh niên hoàn lương, thanh niên chậm tiến giúp họ tái hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao hiểu biết và ý thức tự giác chấp hành pháp luật trong thanh niên yếu thế, giúp đỡ họ trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.
       Tại chương trình, 60 thanh niên đã được nghe bài chia sẻ Phật pháp “Còn mãi với thời gian” của Đại Đức Thích Quảng Truyền – Trụ trì Chùa Tân Thanh; cùng với đó BTC chương trình đã trao tặng 11 suất quà (trị giá 2,2 triệu đồng) cho các bạn thanh niên đã có nhiều cố gắng, tiến bộ vươn lên trọng học tập, lao động; tổ chức ăn cơm chay; tụng kinh lễ Phật về tình cảm gia đình... Qua đó đã khuyến khích, động viên thanh niên chấp hành tốt các quy định của pháp luật, tích cực học tập, lao động, tham gia các hoạt động Đoàn – Hội; trở thành công dân có ích cho xã hội, là một điểm sáng, là người đi đầu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
 
Một số hình ảnh tại chương trình
 
Lương Chung – UB Hội LHTN Thành phố Lạng Sơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn