Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức sân chơi đường phố "Tôi yêu Lạng Sơn"

28/11/2016
Nhằm nâng cao ý thức cho ĐVTN, học sinh và nhân dân khi tham gia giao thông, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, ngày 24/11/2016 Huyện Đoàn Chi Lăng tổ chức sân chơi đường phố “Tôi yêu Lạng Sơn. Đến dự có đồng chí Đàm Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; đ/c Nguyễn Thị Minh Thu – Phó Bí thư Huyện Đoàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của Thị trấn Chi Lăng.
Ản: Toàn cảnh sân chơi đường phố “Tôi yêu Lạng Sơn”
 
       Sân chơi đường phố “Tôi yêu Lạng Sơn” được tổ chức với nhiều nội dung đa dạng, phong phú như: các tiết mục văn nghệ, trò chơi mang thông điệp “hãy nói không với mũ bảo hiểm không đạt chuẩn”, phần thi vẽ tranh tuyên truyền an toàn giao thông và các câu hỏi tình huống giao lưu với khán giả… thu hút hơn 450 đoàn viên, thanh niên và nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ. Nhân dịp này Huyện Đoàn đã tặng quà cho 02 hộ gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông trị giá 1.000.000đ.
 
 Phần thi vẽ tranh tuyên truyền an toàn giao thông
 
       Sân chơi nhằm thu hút tập hợp ĐVTN và nâng cao nhận thức của ĐVTN, học sinh, nhân dân về Luật Giao thông đường bộ để vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, đồng thời vận động gia đình, người thân tham gia học tập và chấp hành nghiêm túc về luật an toàn giao thông.
 
Huyện Đoàn Chi Lăng
 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn