Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Chi Lăng tổ chức thành công chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016

28/11/2016
Nối tiếp thành công của ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016, ngày 27/11/2016 Huyện Đoàn Chi Lăng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016 với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.
ĐVTN đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
 
       Tại đây, các tình nguyện viên tham gia hiến máu được các y, bác sỹ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, lấy máu, tư vấn sức khỏe miễn phí, mỗi đoàn viên tham gia hiến máu được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2016 đã thu được 127 đơn vị máu, trong đó Đoàn viên thanh niên là 78 đơn vị máu. Như vậy, sau 2 đợt ra quân hiến máu tình nguyện đã thu được 188 đơn vị máu của ĐVTN, góp phần vào việc đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, chung tay cứu giúp người bệnh của tuổi trẻ huyện Chi Lăng.
        Ngày hội hiến máu tình nguyện đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các bạn ĐVTN về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc… không chỉ vậy, nó còn thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ huyện nhà, sẵn lòng chia sẻ cùng cộng đồng, vì an sinh xã hội.
 
 
ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện
 
Huyện Đoàn Chi Lăng

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn