Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Cao Lộc

Liên đội Trường THCS Cao Lâu huyện Cao Lộc tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh”

01/12/2016
Tối ngày 28/11/2016, Liên đội trường THCS Cao Lâu huyện Cao Lộc tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho các em học sinh. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Hiền – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Đoàn thanh niên xã và toàn thể giáo viên, nhân viên, giáo viên Tiếng Anh các trường trong cụm số 10 và học sinh các khối lớp trong trường.
 Học sinh tham gia hoạt động tại ngày hội
 
       Chương trình gồm các phần thi: Chào hỏi, hùng biện, mô tả tranh, năng khiếu, trả lời nhanh, trong đó đan xen có các trò chơi, giao lưu dành cho khán giả tạo thêm không khí sôi nổi được các em tham gia hào hứng. Mỗi phần thi là một nội dung đòi hỏi các em tìm hiểu về kiến thức cơ bản, khả năng tư duy, sáng tạo trong bộ môn Tiếng Anh.
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội chơi
 
        Chương trình Ngày hội được tổ chức giúp cho các em học sinh có một sân chơi văn hoá, trí tuệ, qua đó có thể phát huy tính chủ động tự tin trong học tập, rèn luyện năng lực thực hành, khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các em, đồng thời cũng là dịp tuyên truyền cho các em về giáo dục truyền thống, tinh thần đoàn kết tập thể, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.
 
Huyện Đoàn Cao Lộc
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn