Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Văn Quan

Văn Quan tổ chức Lễ khởi động Chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2016 và Xuân tình nguyện năm 2017”

05/12/2016
Ngày 03/12/2016, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên huyện Văn Quan tổ chức thành công chương trình khởi động chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông” năm 2016 cấp huyện tại xã Đồng Giáp. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Đồng Giáp và 70 ĐVTN Đoàn khối các cơ quan của huyện và ĐVTN của xã.
 Tặng quà các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
          Chương trình đã tặng 11 suất chăn ấm các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng 30 đôi giày cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS xã Đồng Giáp, tổng giá trị tiền là 6.400.000đ, tặng 01 triệu đồng và vận chuyển vật liệu xây dựng nhà nhân ái được 800 viên gạch, 2 khối cát, 20 bao xi măng để xây dựng nhà nhân ái giúp đỡ cho thanh niên nghèo (sống cùng mẹ đã hơn 80 tuổi) tại thôn Phai Lừa.
 
ĐVTN giúp đỡ vận chuyển vật liệu xây dựng cho gia đình thuộc hộ nghèo.
 
       CLB Thầy thuốc trẻ của huyện tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và người cao tuổi tại thôn Bắc Nam, kết quả đã khám và cấp phát thuốc được cho 60 người.
 
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân
 
       Những hoạt động thiết thực trên đã góp phần tuyên truyền và đẩy mạnh việc thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và cuộc sống cộng đồng”, đồng thời tăng cường công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Hội và các thành viên ngày càng vững mạnh.
                                                                   Lương Xuân Dũng
 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn