Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Hội sinh viên trường Cao đẳng Y tế tổ chức Ngày hội thanh niên khỏe năm 2017

13/01/2017
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/1/1950-09/1/2017), ngày 07/1/2017 BCH đoàn trường CĐYT Lạng Sơn tổ chức Ngày hội Thanh niên khỏe tại sân nhà thi đấu trường CĐYT Lạng Sơn.
       Đến dự có đồng chí lãnh đạo đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Đồng chí Trịnh Thị Xuân Quỳnh – Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trưởng, phó các phòng ban, bộ môn, cùng toàn thể cán bộ giảng viên giáo viên và HSSV nhà trường tham gia cổ vũ và thi đấu.
       Khai mạc ngày hội Thanh niên khỏe, đồng chí Trần Văn Đang – Bí thư Đoàn trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống 67 năm ngày học sinh sinh viên nhằm giáo dục và tuyên truyền cho học sinh sinh viên về truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và để HSSV nhà trường nỗ lực phấn đấu học tập rèn luyện phát huy những  truyền thống tốt đẹp ấy trong giai đoạn hiện nay.
       Tham gia ngày Hội thanh niên khỏe năm nay có hơn 400 HSSV đến từ 17 chi đoàn dự thi các nội dung: kéo co, nhảy dây, gập bụng, chống đẩy, bật xa tại chỗ và 03 môn phối hợp: nhảy bao bố, đi ống bơ và chạy 100m. Với sự tập luyện kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết tập thể cao chi đoàn CĐ10A và Y sỹ 8C đã lần lượt giành giải nhất các nội dung kéo co và nhảy dây tập thể.
       Ngày Hội diễn ra thành công và đã để lại những kỷ niệm khó quên cho các bạn HSSV và thầy cô trong nhà trường, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các bạn HSSV và khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.
 
 

 
Một số hình ảnh tại ngày hội

 
Trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn