Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Đình Lập

Hội đồng Đội Đình Lập tổ chức giao ban Tổng phụ trách Đội; Hội thi Chỉ huy Đội giỏi điểm cấp trường; Tập huấn kỹ năng Dân vũ, năm học 2016 - 2017

07/03/2017
Từ ngày 02 - 04/3/2017, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện phối hợp tổ chức giao ban tổng phụ trách Đội; Hội thi Chỉ huy Đội giỏi điểm cấp trường; Tập huấn kỹ năng Dân vũ, năm học 2016 - 2017.

       Tại hội nghị giao ban Tổng phụ trách Đội, Hội đồng Đội huyện đã đánh giá một số kết quả công tác Đội trong thời gian vừa qua, triển khai một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới của năm học 2016 - 2017. Hội nghị lắng nghe các ý kiến đề xuất, kiến nghị, những khó khăn, vướng mắc của các đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội, qua đó Hội đồng Đội đã giải trình, làm rõ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đó trong quá trình triển khai hoạt động, nhằm thực hiện hiệu quả Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi, năm học 2016-2017.

Giao ban Tổng phụ trách Đội
 
       Để các Liên đội tổ chức thực hiện hiệu quả Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp trường các tổng phụ trách Đội của 29 Liên đội trong toàn huyện đã được dự điểm Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp trường tại trường Tiểu học Thị trấn Đình Lập. Hội thi gồm có 06 Chỉ huy Đội của 06 Liên đội trường tiểu học thị trấn Đình Lập. Các thí sinh cùng trải qua 2 phần thi lý thuyết trắc nghiệm tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Bác Hồ kính yêu.... Và phần thi thực hành các thí sinh điều hành và thực hiện các kỹ năng cơ bản của người chỉ huy Đội như: Nghi thức Đội, hướng dẫn trò chơi nhỏ, các bài múa tập thể năm học, các bài trống đội.
 
Hội thi Chỉ huy Đội giỏi điểm cấp trường
 
       Thực hiện đưa nội dung tập luyện dân vũ cho học sinh vào thể dục giữa giờ và để các Liên đội tổ chức đồng loạt nhảy dân vũ vào ngày 26/3/2017, với các nội dung được tập huấn tại tỉnh, Hội đồng Đội huyện đã hướng dẫn, tập huấn 02 ngày với 06 bài dân vũ: Việt Nam ơi, Trống cơm, Bống bống bang bang, Khăn quàng thắp sáng bình minh, Tôi yêu, What makes you beautiful cho 29 Tổng phụ trách Đội của các trường Tiểu học, THCS, PTDTBT, PTDT nội trú trong toàn huyện.
 
 Tập huấn dân vũ
 
Hội đồng Đội huyện Đình Lập
 
 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn