Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Đình Lập

Đoàn Trường THPT Đình Lập tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2016-2017

10/03/2017
Vừa qua, Đoàn Trường THPT Đình Lập đã tổ chức hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2016-2017 với chủ đề “Bay lên những ước mơ”.

       Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nông Đức Vượng - Bí thư Huyện đoàn và các cán bộ, giáo viên, ĐVTN nhà trường.
      Tham gia hội thi có 15 tiết mục của các thể loại như đơn ca, song ca, tốp ca hát múa, múa và nhảy. Do có sự chuẩn bị tập luyện, đầu tư về trang phục nên chất lượng các tiết mục của hội thi được đánh giá cao, có nhiều tiết mục đặc sắc. Ban giám khảo đã chấm và xếp giải hội thi trong đó có 01 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3.
       Đây là một sân chơi bổ ích  góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ và đạo đức cho học sinh thông qua hoạt động văn hoá nghệ thuật, đồng thời giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống tôn sư trọng đạo và bảo tồn nền văn hoá dân tộc Việt Nam. Qua đó phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những hạt nhân văn nghệ cho nhà trường, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường và chọn ra tiết mục xuất sắc nhất để tham dự hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh trong thời gian tới.
 
 
 
Một số tiết mục nổi bật tại hội thi
 
Huyện đoàn Đình Lập

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn