Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Bình Gia

Hội đồng Đội huyện Bình gia tổ chức thành công lớp tập huấn dân vũ khối trường học năm học 2016 – 2017

17/03/2017
Với mục đích đổi mới phương thức hoạt động Đội với những nhịp điệu sôi động, khỏe khoắn cho các em học sinh trong các giờ thể dục giữa giờ, ngày 12/3/2017, Hội đồng Đội huyện Bình Gia đã tổ chức lớp tập huấn dân vũ cho khối trường học năm học 2016 – 2017.

      Tham gia lớp tập huấn có gần 50 học viên là cán bộ phụ trách Đoàn các trường THPT, TTGDNN – GDTX Bình Gia, các đồng chí giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các đồng chí báo cáo viên sau khi tham gia chương trình tập huấn dân vũ do Hội đồng Đội tỉnh tổ chức đã hướng dẫn lại cho lớp tập huấn 05 bài dân vũ cơ bản dành cho khối Tiểu học, THCS và THPT (Việt Nam ơi, Tôi yêu, Trống cơm, Bống bống bang bang, Khăn quàng thắp sáng bình minh).

 

 Các học viên tham gia tập huấn dân vũ năm học 2016 - 2017
 
      Các đồng chí cán bộ phụ trách Đoàn, Đội các trường học sau khi tham gia lớp tập huấn đã được trang bị những kỹ năng cơ bản về sinh hoạt tập thể đồng thời đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ Đoàn, Đội có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết thúc đẩy hoạt động Đoàn - Đội ngày càng phát triển.

 

Huyện đoàn Bình Gia

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn