Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Đoàn trường THPT Lộc Bình với diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng mạng xã hội” năm 2017

18/03/2017
Chiều ngày 11/03/2017, BCH Đoàn trường THPT Lộc Bình đã tổ chức Diễn đàn “Học sinh với văn hóa sử dụng mạng xã hội” năm 2017 tại nhà đa năng trường THPT Lộc Bình.
     Dự diễn đàn có đồng chí đại diện huyện Đoàn; đồng chí Ma Văn Điệp – Trưởng phòng VH-TT huyện Lộc Bình; đồng chí Chu Hoàng Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đồng chí trong BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và 270 học sinh khối 11, 10 trường THPT Lộc Bình.

 Khách mời giao lưu với ĐVTN qua các câu hỏi
      Bằng nhiều hoạt động cụ thể, diễn đàn đã tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường các quy định pháp luật về quản lý và sử dụng Internet, báo điện tử, mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác trên Internet. Hướng dẫn việc cung cấp kiến thức, trang bị kỹ năng cho đoàn viên thanh niên, học sinh trong trường học thông qua Internet phục vụ việc nghiên cứu học tập, giải trí lành mạnh thiết thực; giới thiệu những tấm gương thanh niên tiêu biểu trong trường học trên Internet. Ngoài ra, các em học sinh đã được theo dõi những thước phim sinh động, thú vị và minh họa hiệu quả về văn hóa sử dụng mạng xã hội. Diễn đàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng bằng phần giao lưu với các vị khách mời qua các câu hỏi và tham luận về văn hóa sử dụng mạng xã hội đến từ đại diện các chi đoàn.
Đại diện BGH nhà trường tặng hoa các vị khách mời
 
      Đây là cơ hội để các đoàn viên thanh niên, học sinh chia sẻ những quan điểm riêng của từng cá nhân về mạng xã hội, mặt tích cực, tiêu cực của mạng xã hội nói chung đối với đoàn viên thanh niên, học sinh. Diễn đàn đã thành công về nhiều mặt, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường và luôn được các thầy cô, ĐVTN của các chi đoàn trong trường tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, tích cực.
                                             BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn