Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Công an tỉnh

Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức thành công giải Cầu lông, bóng bàn thanh niên Công an tỉnh mở rộng năm 2017

25/03/2017
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), từ ngày 21/3 đến ngày 23/3, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức giải cầu lông, bóng bàn thanh niên Công an tỉnh mở rộng năm 2017.

     Giải có sự tham gia của hơn 200 vận động viên, chia làm 13 nội dung. Trong quá trình thi đấu, các vận động viên thể hiện trình độ chuyên môn, kỹ chiến thuật ngày càng được nâng cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay với những pha bóng và trận cầu đẹp mắt. Các vận động viên đã chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của ban tổ chức và điều lệ giải, thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng.
Đại tá Hoàng Minh Dũng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các vận động viên
 
      Sau 3 ngày thi đấu, giải cầu lông, bóng bàn thanh niên Công an tỉnh mở rộng năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho gần 80 vận động viên đạt giải theo từng nội dung thi đấu. Qua giải đấu đã góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trên các mặt công tác, tuyển chọn những vận động viên có chuyên môn kỹ thuật tốt để bồi dưỡng thi đấu tại các giải đấu do Bộ Công an và tỉnh Lạng Sơn tổ chức. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng Công an Lạng Sơn phát triển mạnh cả chiều rộng lẫn chiều sâu, giúp CBCS nâng cao thể lực, phục vụ hiệu quả cho quá trình công tác và chiến đấu.
 

 

Nguyệt My - Đức Thái

Công an tỉnh Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn