Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Liên đội trường THCS thị trấn Hữu Lũng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn

30/03/2017
Ngày 25/3/2017, Liên đội trường THCS thị trấn Hữu Lũng đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Tham dự có đại diện huyện đoàn; lãnh đạo UBND thị trấn; ban đại diện hội phụ huynh học sinh, đại diện các đơn vị kết nghĩa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
       Trong buổi sáng, Đoàn trường đã tổ chức lễ mít tinh ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngay sau lễ mít tinh đã diễn ra các hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng”, hội thi “Trình diễn thời trang sáng tạo” và thi chung kết bóng chuyền hơi cho học sinh nhà trường. Tại hội thi “Nữ sinh tài năng, duyên dáng” có 11 thí sinh tham dự với 2 vòng thi gồm vòng thi chào hỏi, bốc thăm trả lời câu hỏi tình huống và câu hỏi tiếng anh; vòng thi tài năng, các thí sinh thể hiện năng khiếu qua các phần thi hát, múa, vẽ tranh… Tại hội thi “Trình diễn thời trang sáng tạo” có 12 chi đội tham dự, các chi đội tham gia 1 tiết mục trình diễn thời trang mang tính sáng tạo, phù hợp với lứa tuổi, có tính khoa học và tính giáo dục cao. BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các thí sinh và chi đội có thành tích xuất sắc.

      Thông qua các hoạt động đã giúp các em học sinh trong nhà trường được ôn lại truyền thống 86 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi thú vị, bổ ích cho các em thiếu nhi, tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, kỹ năng sống cần thiết của mình, nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy giáo dục toàn diện cho học sinh.
 
 
 
Một số hinh ảnh tại hội thi
 

 

Hoàng Lan – Huyện đoàn Hữu Lũng

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn