Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Hữu Lũng

Hội LHTN huyện Hữu Lũng khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo và đối tượng chính sách xã Minh Hòa

02/04/2017
Sáng 28/3, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Hữu Lũng phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ và TTYT huyện Hữu Lũng tổ chức buổi khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Hòa.
Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo và đối tượng chính sách xã Minh Hòa

 

      Với mong muốn được phát huy sức trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong một buổi sáng, các y bác sỹ trẻ của TTYT huyện Hữu Lũng đã khám bệnh, siêu âm và cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người với trị giá gần 5 triệu đồng. Qua khám, siêu âm các y bác sĩ đã phát hiện một số bệnh của người dân như: đau lưng, đau mắt, ho v.v. Các y bác sĩ đã tư vấn cấp thuốc, đồng thời đối với những trường hợp bệnh nặng cần điều trị, các y bác sỹ đã giới thiệu lên tuyến trên để điều trị và phẫu thuật.
      Thông qua hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại cơ sở đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đặc biệt là của các y bác sĩ trẻ TTYT trong việc đưa các dịch vụ y tế kỹ thuật cao đến các xã vùng sâu vùng xa của huyện, qua đó góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung.
                                      Hoàng Lan - Huyện đoàn Hữu Lũng

 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn